I. Nguyên Tắc Chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử clicknhadat.net (sau đây gọi là “clicknhadat.net”) do  CTY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHẢI MINH làm chủ sở hữu. Clicknhadat.net là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin bất động sản, dịch vụ bất động sản trong và ngoài nước cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu về bất động sản và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.

Thành viên tham gia Clicknhadat.net là các cá nhân, tổ chức đã đăng ký thành viên kê khai thông tin bắt buộc được sàn Clicknhadat.net chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Clicknhadat.net cung cấp.

Thành viên tham gia clicknhadat.net được quyền tự do tìm hiểu và thỏa thuận với bên có nhu cầu trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Bất động sản, dịch vụ liên quan đến bất động sản trong các nội dung tin, baner quảng cáo … được đăng trên clicknhadat.net phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

Mọi hoạt động được thực hiện tại clicknhadat.net được thực hiện một cách tự do, bình đẳng, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của thành viên.

II. Quy Định Chung

1.    Đối tượng áp dụng

Quy chế này được xây dựng trên cơ sở tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành và áp dụng cho các thành viên đăng ký tham gia, sử dụng dịch vụ đăng tin, đăng baner quảng cáo,… trên Clicknhadat.net.

Thành viên khi tham gia vào Clicknhadat.net có trách nhiệm nghiên cứu kỹ quy chế hoạt động của Clicknhadat.net và chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi hoạt động, tin, baner quảng cáo … đã đăng trên Clicknhadat.net.

2.    Phạm vi điều chỉnh

Quy chế này quy định mục đích và nguyên tắc hoạt động của Clicknhadat.net. Đồng thời, quy định những nguyên tắc xử sự chung của các thành viên tham gia và sử dụng dịch vụ trên Clicknhadat.net.

3.    Quy định về thành viên tham gia Clicknhadat.net

Thành viên tham gia Clicknhadat.net hay người sử dụng dịch vụ của Clicknhadat.net là người có nhu cầu đăng tin bán, cho thuê, mua, thuê bất động sản và các dịch vụ khác (nếu có) tại Clicknhadat.net (sau đây gọi là “Người đăng tin”).
Người đăng tin được phép đăng tin sau khi kê khai thông tin bắt buộc hoặc hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên theo quy định của Clicknhadat.net.
Người đăng tin phải là các cá nhân, tổ chức đáp ứng các điều kiện của pháp luật và Quy chế này, bao gồm và không giới hạn như:
–    Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
–    Tuân thủ các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của Clicknhadat.net;
–    Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của Người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng.
–    Toàn bộ thông tin Người đăng tin cung cấp cho Clicknhadat.net là chính xác, đầy đủ, và được cập nhật kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.

III. Quy trình đăng tin

Bước 1: Đăng ký tài khoản:
–    Người đăng tin truy cập vào Clicknhadat.net và chọn mục “Đăng ký” để đăng ký tài khoản thành viên.
–    Điền đầy đủ thông tin trong mẫu đăng ký thành viên trên Clicknhadat.net.
–    Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email đã đăng ký. Trường hợp đăng ký không thành công, Người đăng tin cần kiểm tra lại các thông tin đăng ký và đăng ký lại
–    Đăng nhập email đã đăng ký để xác nhận và kích hoạt tài khoản trên Clicknhadat.net.

Bước 2: Đăng tin
–    Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, Người đăng tin sử dụng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập vào trang thành viên của Clicknhadat.net và đăng tin theo các bước hướng dẫn.
–    Khi đăng tin theo hình thức này, Người đăng tin có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin, đồng thời sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Clicknhadat.net.

Chú ý:
–    Trong quá trình đăng tin, Người đăng tin phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn tại Clicknhadat.net
–    Điền đầy đủ thông tin vào các trường có đánh dấu “*”
–    Tiêu đề và nội dung tin phải viết in thường, có dấu, đúng chính tả. Nghiêm cấm mọi hình thức “viết nhịu”, viết tắt, ký tự đặc biệt không rõ nghĩa hoặc ngôn ngữ khác tối nghĩa. Tin đăng sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị trên Clicknhadat.net.
–    Tin đăng phải tuân thủ theo quy định của Clicknhadat.net được đề cập tại Quy định đăng tin.

IV. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

1.    Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại

–    Clicknhadat.net là cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản giữa bên bán và bên mua; bên cho thuê và bên thuê mà không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.

Các bên tham gia vào giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin cá nhân, bất động sản và dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch. Theo đó, Người đăng tin phải điền đầy đủ thông tin được yêu cầu cung cấp trên Clicknhadat.net. Trường hợp Người đăng tin không cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu thì Clicknhadat.net được miễn trách nhiệm theo quy định tại Điều 13 Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010. Ban quản trị sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc Người đăng tin đăng nội dung tin đăng, quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật…Trường hợp nhận được khiếu nại, Ban quản trị sẽ xác nhận lại thông tin, và tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

–    Clicknhadat.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản và dịch vụ khác liên quan (nếu có). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong nội dung tin đăng, giao dịch đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

–    Các bên liên quan bao gồm: Người đăng tin và người mua/ bán/cho thuê/ thuê có vai trò và trách nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

–    Người mua/ bán/ cho thuê/ thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Người đăng tin hoặc thông qua ban quản trị Clicknhadat.net. Sau khi tiếp nhận khiểu nại, chúng tôi sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Người đăng tin bằng các phương thức nhanh chóng nhất.

–    Người đăng tin phải chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung tin đăng trên Clicknhadat.net. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn, khiếu nại cho chúng tôi và người có khiếu nại. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người có khiếu nại liên quan đến bất động sản và dịch vụ bất động sản đi kèm (nếu có).

–    Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại, tranh chấp các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp thương lượng, hòa giải không thành công thì chúng tôi yêu cầu các bên gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.

2.    Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

–    Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp sẽ được chuyển đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng để tiếp nhận.
Hotline: 0948100651 ; email: hotro-clicknhadat@gmail.com
–    Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại nhanh chóng kịp thờitiến hành xác minh lại những thông tin được cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên Clicknhadat.net) và chuyển yêu cầu giải quyết khiếu nạitranh chấp sang Bộ phận Kinh doanh để đưa ra phương án giải quyết.
–    Bước 3: Bộ phận Kinh doanh đề xuất phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp và phản hồi Bộ phận Chăm sóc khách hàng.
–    Bước 4: Bộ phận Chăm sóc khách hàng xin ý kiến phê duyệt của Ban Giám đốc.
–    Bước 5: Ban Giám đốc xem xét và phê duyệt phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp.
–    Bước 6: Bộ phận Chăm sóc khách hàng phản hồi với người có yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp về nội dung khiếu nại, tranh chấp và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp (nếu có).
Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp đồng ý với nội dung và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp thì quy trình tiếp nhận giải quyết khiếu nại, tranh chấp kết thúc.
Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp và yêu cầu giải quyết lại thì yêu cầu giải quyết lại khiếu nại, tranh chấp được Bộ phận Chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Quy trình lặp lại các Bước 2,3,4,5 và 6. Tại Bước 6, nếu thành viên vẫn không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp mà Bộ phận Chăm sóc khách hàng đưa ra, người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp có quyền khởi kiện tại tòa án hoặc trọng tài theo các quy định của pháp luật.

V. Quy trình thanh toán

Người đăng tin và người mua/ bán/ cho thuê/ thuê tự trao đổi, thỏa thuận các nội dung và điều kiện thanh toán. Clicknhadat.net không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.
Chúng tôi khuyến khích Người đăng tin và người mua/ bán/ cho thuê/ thuê thực hiện thanh toán trong các giao dịch bất động sản qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, ủy nhiệm chi …và có hóa đơn, chứng từ khác làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại (nếu có) sau giao dịch.

VI. Đảm bảo an toàn giao dịch

–    Thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng; đồng thời, thông tin về bất động sản được thay đổi và cập nhật liên tục cùng với ý chủ quan của Người đăng tin khi mô tả sản phẩm dịch vụ của họ. Do đó, Clicknhadat.net, cũng giống như các sàn giao dịch thương mại điện tử khác, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Clicknhadat.net.
–    Thông tin bất động sản do Người đăng tin đăng tại Clicknhadat.net không được coi là một thay thế cho bất kỳ nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia hay bất kỳ một cơ quan nhà nước nào. Bởi vậy, Clicknhadat.net khuyến nghị thành viên, các bên có nhu cầu bất động sản hãy tìm hiểu thông tin bất động sản thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Clicknhadat.net sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất có thể.
–    Bênh cạnh đó chúng tôi vẫn luôn cố gắng bảo vệ những thông tin được đăng và sẽ nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực, không chính xác hoặc/và có hàm ý thiếu lành mạnh, minh bạch.

VII. Bảo vệ thông tin thành viên

1.     Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để những thông tin được đăng trên trang Clicknhadat.net là hữu ích và chính xác nhất, chúng tôi yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác.

2.    Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
–    Cung cấp dịch vụ trên Clicknhadat.net mà thành viên yêu cầu;
–    Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ trên Clicknhadat.net đến thành viên;
–    Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
–    Nâng cao mối tương tác và liên kết với thành viên;
–    Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng Clicknhadat.net;
–    Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.
Nếu không có sự đồng ý của thành viên, Clicknhadat.net sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

VIII. Quản lý thông tin xấu

1.    Quy định chung:

–    Khi đăng ký tài khoản: không được khai báo những thông tin giả mạo; đăng ký tên tài khoản gây hiểu nhầm với những thành viên khác, tên tài khoản trùng tên với tên của các chính trị gia;…
–    Không được đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;
–    Không đượcđăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;
–    Không đượcxâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, trái thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam trong các thông tin tham gia;
–    Không được lợi dụng CLicknhadat.net để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;
–    Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức “viết nhịu”, viết tắt, ký tự đặc biệt, ngôn ngữ tối nghĩa;

2.    Quy định về bài viết:

–    Phải đăng tin đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính thành viên đăng tin.
–    Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo tùy mức độ vi phạm:
  Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục, vi phạm quy định của quy chế này và quy định của pháp luật;
  Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ IN HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
  Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
  Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
  Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục; bài viết gửi sai chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
–    Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
–    Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh, tuân thủ đúng theo quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và pháp luật khác.
–    Tiêu đề phải cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết hoặc tiêu đề quá dài.
–    Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
–    Clicknhadat.net cho phép thành viên đăng tin (nếu cần thiết) có thể đăng nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (English).
–    Được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc sau khi có sự đồng ý của trác giả bài viết, tin tức đó.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị Clicknhadat.net

1.    Quyền của ban quản trị Clicknhadat.net:

–    Clicknhadat.net có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung nào tại Quy chế này vào bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi sẽ được cập nhật lên Clicknhadat.net và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên/ Người đăng tin có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi. Trường hợp thành viên/ Người đăng tin tiếp tục sử dụng Clicknhadat.net sau khi các thay đổi được đăng tải nghĩa là thành viên/ Người đăng tin chấp nhận những thay đổi và bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi này.
–    Ban quản trị có quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà không cần giải thích lý do và báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm và tài khoản thành viên sẽ bị xóa hoặc xử lý theo Quy chế này hoặc quy định của pháp luật.
–    Clicknhadat.net có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đối với tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của tài khoản thành viên trên Clicknhadat.net mà không cần thông báo với thành viên khi Clicknhadat.net có cơ sở tin rằng thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm chính sách mà chúng tôi đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Clicknhadat.net và những người sử dụng khác.
–    Clicknhadat.net có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu chúng tôi phát hiện:
      Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án,
      Trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây tổn hại đến Clicknhadat.net như hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Clicknhadat.net
      Thành viên có hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên đã được cấp sẽ mặc nhiên bị chấm dứt và hết hiệu lực.
–    Clicknhadat.net giữ bản quyền kinh doanh dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Clicknhadat.net theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
–    Chúng tôi giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán dịch vụ trên Clicknhadat.net trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu, điều kiện và khả năng của Clicknhadat.net. Chúng tôi sẽ báo trước cho thành viên khi có các thay đổi trên.

2.    Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Clicknhadat.net:

– Với mong muốn xây dựng cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản nhanh chóng và hiệu quả nhất, Clicknhadat.net sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả bao gồm và không giới hạn như sau:
• Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
• Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
– Ban quản trị Clicknhadat.net có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên của Clicknhadat.net và các bên liên quan khác (nếu có).
– Các giao dịch liên quan đến bất động sản giữa người mua với người bán, giữa bên thuê và bên cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các bên tham gia giao dịch phải tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Clicknhadat.net chỉ là cầu nối thông tin và không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.
– Clicknhadat.net sẽ cố gắng cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động của Clicknhadat.net và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên trường hợp những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát của Clicknhadat.net thì Clicknhadat.net được miễn trừ mọi trách nhiệm.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Clicknhadat.net

1.    Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch Clicknhadat.net

– Các thành viên có tài khoản trên Clicknhadat.net có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên Clicknhadat.net theo đúng chức năng, quyền hạn được phân.
– Thành viên sẽ được nhân viên của Clicknhadat.net hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tham gia và sử dụng dịch vụ trên Clicknhadat.net.
– Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản trị hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm… trên Clicknhadat.net.
– Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản trị.
– Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do Clicknhadat.net hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Clicknhadat.net. Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của Clicknhadat.net.

2.    Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch Clicknhadat.net

– Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin thành viên được yêu cầu khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ trên Clicknhadat.net.
– Cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản và dịch vụ liên quan đến bất động sản theo Quy chế này, quy định của pháp luật cũng như các yêu cầu khi đăng tin trên Clicknhadat.net.
– Đảm bảo tính chính xác, trung thực của nội dung tin đăng được cung cấp và đăng tải trên Clicknhadat.net.
– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ mọi hoạt động khi tham gia sử dụng dịch vụ trên Clicknhadat.net.
– Cung cấp thông tin về giao dịch bất động sản mà mình tham gia khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
– Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cung cấp và đăng tải trên Clicknhadat.net cũng như toàn bộ quá trình giao dịch giữa các bên.
– Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Clicknhadat.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên tài khoản và mật khẩu của thành viên để hai bên cùng hợp tác xử lý.
– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Clicknhadat.net vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Clicknhadat.net hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ do Clicknhadat.net cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Clicknhadat.net.
– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Clicknhadat.net dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Clicknhadat.net…
– Tuân thủ quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, quảng cáo và các quy định của pháp luật có liên quan khác.
– Tuân thủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Clicknhadat.net chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/06/2021. Sàn giao dịch điện tử Clicknhadat.net có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Clicknhadat.net cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục tham gia sử dụng Clicknhadat.net sau khi Quy chế sửa đổi được công bố đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được Clicknhadat.net cập nhật bổ sung liên tục, thường xuyên trên Clicknhadat.net và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi và có trách nhiệm tuân theo quy chế đang có hiệu lực khi giao dịch trên Clicknhadat.net.

Mục lục

Compare listings

So sánh
'